Không có sản phẩm nào trong giỏ hàng.

Tổng cộng: 0 đ

Cuốn hút với 12 chiếc túi xách hàng hiệu màu trắng nhã nhặn

Đăng ngày: 06/02/2018

Những thương hiệu nổi tiếng nhất như Hermes, Chanel, Dior, hay Yves Saint Laurent đều có mặt trong danh sách thần thánh 12 chiếc túi xách hàng hiệu màu trắng này và khiến nhiều tín đồ thời trang chao đảo vì độ thanh lịch và nhã nhặn của chúng.

Nói không ngoa khi trắng và đen luôn là hai màu sắc trung tính, luôn hợp mốt ở bất kì hoàn cảnh và trang phục nào. Là một món đồ mà các tín đồ thời trang cần phải có.Nếu như bạn mua một chiếc túi màu hồng, màu xanh, màu đỏ, hay những màu sắc khác, bạn luôn phải chú ý tới việc phối quần áo, phụ kiện giày dép sao cho cùng tông và ăn ý. Tất nhiên những màu sắc nổi bật sẽ giúp bạn thu hút nhiều ánh nhìn hơn, đồng thời cũng sẽ khó phối đồ hơn. 

Túi xách hàng hiệu Givenchy, Hermes, DKNY

Túi xách hàng hiệu Givenchy, Hermes, DKNY

Những cô nàng sành điệu về thời trang luôn luôn thủ cho mình ít nhất một chiếc túi xách hàng hiệu màu trắng. Vì sao? Vì ngoài những yếu tố nói trên, màu trắng giúp cô nàng có một tổng thể hài hòa. Hơn nữa, bạn hoàn toàn có thể tạo cho mình một phong cách nổi bật nếu muốn kết hợp túi xách trắng với các màu sắc bắt mắt khác đến từ trang phục quầnáo, giày dép, màu son môi và cả màu sơn móng tay.

white bag 02_SMALL

Túi xách hàng hiệu Alexander Wang, Belstaff, Ferragamo

Có khá nhiều sự lựa chọn trong thế giới túi xách hàng hiệu, từ hàng cao cấp tới hàng trung cấp. Kiểu dáng và chất liệu cũng rất phong phú. Kích cỡ của chúng cũng rất đa dạng. Nếu bạn là một cô nàng thích mang vác nhiều đồ đạc khi ra đường, thì những túi xách dáng hộp, loại to, xách tay là một sự lựa chọn hợp lý. Nếu bạn chỉ đơn giản chứa một cái điện thoại, một chút tiền mặt và một thỏi son, những chiếc túi nhỏ có dây dáng dài đeo vai hẳn là một gợi ý hay.

white bag 03_SMALL

Túi xách hàng hiệu Dior, Chanel, Balenciaga

Bạn thử nghĩ xem, phong cách thời trang hướng tới của bạn có phải là sự thanh lịch, quý phái,đơn giản và trang nhã? Nếu đúng thế thì tủ đồ của bạn không thể thiếu sắc trắng từ những chiếc túi xách hàng hiệu này.

white bag 04-SMALL

Túi xách hàng hiệu Michael Kors, Lanvin, Yves Saint Laurent

Để khỏi nhàm chán, bạn hoàn toàn có thể điểm thêm cho chiếc túi xách của mình màu đen, hoặc một màu sắc khác, nhưng không làm lu mờ sắc trắng chủ đạo.

Thế giới thời trang là một phạm trù bao la bát ngát, nhưng những tín đồ thời trang sành điệu luôn biết nắm bắt không những chỉ xu hướng thời trang hiện tại hoặc tương lai, mà còn nắm bắt cả những khái niệm về thời trang mang tính trường tồn, lịch sử. Như ví dụ về trang phục jeans, chúng được sử dụng và chưng diện qua nhiều thế hệ và phù hợp với đa số thẩm mỹ của số đông. Sắc trắng và đen cũng thế.