Không có sản phẩm nào trong giỏ hàng.

Tổng cộng: 0 đ

kinh nghiệm trong việc kinh doanh túi xách online

Đăng ngày: 01/02/2023
Túi xách là một trong những mặt hàng phụ kiện thời trang có sức tiêu thụ mạnh, đối tượng khách hàng không chỉ có chị em phụ nữ mà còn có cả nam giới. Khởi nghiệp kinh doanh túi xách online, bạn sẽ dễ nhập cuộc hơn trong thị trường online muôn hình muôn vẻ. Một trong những bước khởi đầu không thể thiếu khi dấn thân vào con đường kinh doanh túi xách là học hỏi, tích lũy kinh nghiệm.

1.Vốn để kinh doanh túi xách online.

Để khởi nghiệp kinh doanh bất cứ loại hàng hoá nào thì điều đầu tiên bạn có đó là vốn.Trong kinh doanh túi xách online cũng vậy.Nếu bạn chỉ đăng tải những hình ảnh của những chiếc túi xách trên mạng về và hi vọng sẽ có người hỏi mua thì đó là một sai lầm lớn, người mua sẽ yêu cầu bạn quay video kèm ảnh thật cho họ trong khi bạn còn chưa được cầm nắm vào chiếc túi đó thì bạn sẽ không biết xử lí như thế nào, vì vậy bạn cần phải có vốn, ít hay nhiều thì bạn cũng có hàng để mời khách như vậy cơ hội bán hàng thành công sẽ cao hơn,Còn ngược lại, nếu các bạn cứ mơ hồ về sản phẩm ấy, thì câu nói hoặc đoạn chat của các bạn sẽ cụt lủn và mất khách ngay từ vòng loại rồi.

2.Tìm nguồn hàng

Nói về nguồn hàng thì có rất nhiều,nhưng nếu bạn mới bắt đầu kinh doanh túi xách online mà lại là hàng fake thì đầu tiên bạn nên tìm nguồn hàng trong nước từ các shop bỏ sĩ túi xách, Vậy, đâu là nơi bán sỉ túi xách ổn định ?  các bạn để ý, chỗ bán sĩ uy tín giá cả sẽ rất ổn định giữa các lần lấy. Có tăng hoặc giảm thì cũng sẽ rất nhỏ hoặc đều nhau. Chỗ nào bị qua nhiều tay, giá không kiểm soát được và chính cái chỗ bỏ sỉ túi cho các bạn cũng đang bị động. Họ khó có công thức chung khi phát giá. Vì họ có phải là đầu mối đâu ? chỉ cần có nguồn hàng ổn định bạn sẽ yên tâm bán hàng mà không phải lo các vấn đề về hàng hoá.Sau này bạn có vốn lớn hơn hãy tự tìm các nguồn hàng bên Trung Quốc để có nhiều lợi nhuận hơn.

3. Kinh doanh loại túi xách đúng nhu cầu khách hàng

Nguồn khách hàng của túi xách rất phong phú, không phân biệt giới tính, độ tuổi và thu nhập. Xác định kinh doanh túi xách online lâu dài, bạn nên nghiên cứu về nhóm đối tượng khách hàng hướng đến như: nhu cầu, sở thích, thu nhập… để chọn loại túi xách phù hợp nhất. Bạn nên tập trung chuyên sâu về một loại túi xách cho nhóm đối tượng khách hàng tiềm năng để tạo dựng thương hiệu chuyên nghiệp.

Chẳng hạn nếu hướng đến sinh viên, nên chọn loại túi xách giá bình dân với những kiểu dáng trẻ trung; dân công sở nên chọn loại túi xách tầm trung hoặc hàng hiệu fake nhưng vẫn bảo đảm về chất lượng và mẫu mã, giá dưới 1 triệu đồng; dân sành điệu săn hàng hiệu thì nên chọn túi xách hàng hiệu chính hãng.

4.Tạo điều kiện để khách hàng tự tìm đến bạn

Chủ động tiếp cận khách hàng là việc làm tất yếu trong kinh doanh túi xách online.Nhưng nếu bạn chỉ dựa vào sự chưa đọng của người bán thì hiệu quả đạt được rất thấp, bởi chủ shop chẳng thẻ tự mình kết nối hàng với hàng ngàn khách hàng ở mọi nơi.Giải pháp tất yếu là bạn phải tạo diều kiện để khách hàng tiếp cận shop túi xách online của mình

Khách hàng luôn chủ động tìm kiếm các loại túi xách và địa chỉ mua túi xách trên mạng. Kinh nghiệm kinh doanh túi xách online thành công là bạn hãy “phủ sóng” sản phẩm túi xách trên mạng xã hội, forum, diễn đàn trực tuyến; tối ưu hóa công cụ tìm kiếm mua hàng. Khách hàng sẽ dễ dàng tiếp cận shop túi xách online nếu thấy nó hiển thị trên TOP đầu danh sách tìm kiếm.Khách hàng chủ động tìm đến bạn là lợi thế cạnh tranh trên thị trường online