Không có sản phẩm nào trong giỏ hàng.

Tổng cộng: 0 đ

Phân biệt túi xách siêu VIP, siêu cấp và Super

Đăng ngày: 07/02/2023

Tại Việt Nam hiện nay, thị trường túi xách đã trở nên đa dạng khi có ngày càng nhiều cửa hàng, cá nhân kinh doanh mở mỗi ngày. Điều này giúp bạn có cho mình thêm nhiều lựa chọn vào những cửa hàng uy tín hơn khi mua hàng. Nếu bạn đang phân vân không biết nên lựa chọn túi xách siêu Vip hay siêu cấp khi những loại này chỉ là túi fake nhưng giá tiền chênh lệnh cũng không ít. Hãy cùng theo dõi bài viết sau để chúng tôi sẽ giải đáp cho các bạn cách phân biệt túi xách siêu vip, và túi xách siêu cấp nhé.

Phân biệt túi xách siêu Vip, siêu cấp và hàng super 

Được biết túi xách siêu cấp là những sản phẩm được copy một cách đẹp và giống nhất và còn được đầu tư và làm thủ công như những chiếc túi chính hãng trên thị trường. Khi sờ vào chất liệu bạn có thể cảm nhận được chất lượng như những chiếc túi được bán với hàng trăm triệu đồng. 


Đối với túi xách siêu Vip, super những sản phẩm đó sẽ không được làm quá tỉ mỹ, nên chất lượng của nó thấp hơn nhiều, những chi tiết được gia công chuẩn ằng hàng siêu cấp. 

Túi xách siêu VIP

Túi xách siêu Vip là mặt hàng có đầy đủ phụ kiện như một sản phẩm chính hãng như bill, túi vải, card rất chuyên nghiệp. Chất liệu chính được sử dụng để sản xuất thường là da bò, da dê để có độ mềm mại, giữ form dáng tốt và ít bị bám bụi. Lớp lót phía trong thường làm bằng da lộn, hoặc nhung,...


Điểm nổi bậc khi sản xuất ra những chiếc túi xách này là được gia công bằng máy khâu chuyên dụng, từng đường kim mũi chỉ được làm khéo léo như hàng chính hãng. Chúng tôi luôn chọn lọc kỹ càng trong từng trong từng sản phẩm bán ra. Từ form dáng cho đến logo, đều được chúng tôi kiểm tra kỹ càng. Và sản phẩm có sự chọn lọc sao cho giống hàng thật nhất có thể.

Túi xách Super 

Túi xách Super thường được gia công bằng các máy khâu chuyên dụng, dù những đường may và logo không được chăm chút tỉ mỉ cẩn thận nhưng sản phẩm cũng đạt đến độ tinh xảo nhất định khi so sánh với hàng chính hãng. 


Túi được làm từ da PU hoặc da dê tổng hợp, phần bên trong được lót vải lanh, mịn và mềm mại. Túi super vẫn có đầy đủ những phụ kiện như card, bill, túi vải nhằm mang đến sự sang trọng khi phân biệt với hàng nhái, hàng giả, hàng kém chất lượng. Nếu so sánh túi xách super giống với hàng chính hãng khoảng 70%. 


Túi được làm từ chất liệu da PU hoặc da dê tổng hợp, phần lót bên trong là vải lanh, mịn và mềm mại. Hàng super có đầy đủ phụ kiện, bill, card, túi vải nhằm mang đến vẻ đẹp sang trọng và phân biệt với hàng giả, hàng kém chất lượng. Nhìn chung, túi xách super giống hàng chính hãng khoảng 70%. 


Túi xách siêu Vip - Địa chỉ cung cấp các mặt hàng túi xách chất lượng 


Tại đây bạn sẽ có nhiều lựa chọn để mua với nhiều sản phẩm và nhiều mặt hàng khác nhau. Shop là một trong những sự lựa chọn hàng đầu của các tín đồ thời trang tại Sài Gòn. Chuyên cung cấp túi xách cao cấp tại Sài Gòn, luôn cập nhật những mẫu túi mới nhanh và phù hợp nhất. 


Túi xách Siêu Vip chúng tôi luôn chọn lọc kỹ càng trong từng trong từng sản phẩm bán ra. Từ form dáng cho đến logo, đều được chúng tôi kiểm tra kỹ càng. Và sản phẩm có sự chọn lọc sao cho giống hàng thật nhất có thể.Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 474 Nguyễn Tri Phương, Phường 9, Quận 10, TP.HCM

Điện thoại: 0938 300 992