Không có sản phẩm nào trong giỏ hàng.

Tổng cộng: 0 đ

Túi xách Super là gì? Cách phân biệt với hàng F1

Đăng ngày: 08/02/2023

Nếu như bạn đang cân nhắc chưa chắc chắn nên lựa chọn sử dụng loại túi xách hàng hiệu nào giữa những dòng túi đang sẵn trên thị trường thì hãy theo dõi bài viết sau đây của Túi xách Siêu Vip, Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu rõ cách nhận biết dễ nhất giữa các loại túi xách Super, và hàng f1.


Túi xách Super là gì? 

Túi xách super là loại túi xách nữ được nhiều chị em phụ nữ đặt mua nhiều nhất trong thị trường túi nhái. So với những mặt hàng loại f1, f2, f3 chỉ dành dành cho học sinh, sinh viên những người có thu nhập thấp. Hàng super được làm chỉn chu hơn, gần giống với hàng thật hơn (khoảng 70-80%) mà mức giá lại khá mềm.


Ưu điểm của túi xách super là đánh trúng thị hiếu của người dùng, luôn cho ra nhiều mẫu mã đa dạng, và cập nhật ngay khi các nhà mốt nổi tiếng trên thị trường cho ra các bộ sưu tập mới. Chất liệu sản phẩm không phải là da cao cấp, nhưng những chiếc túi xách super vẫn có độ bền cao hơn nhiều so với các loại da PVC rẻ tiền. Tuy nhiên chúng vẫn được sản xuất bằng máy, nhưng vì là hàng super nên túi được áp dụng công nghệ cao để sản xuất, đường may, lỗi chỉ được giấu rất khéo, lớp lót bên trong cũng được may chỉn chu hơn.


Nhìn bên ngoài, form dáng túi vẫn khá chắc chắn, đằm tay. Có thể sử dụng lâu dài, vì túi có chất liệu bền đẹp, mặt hàng này đánh mạnh vào tệp khách hàng tầm trung, yêu thích sở hữu những thương hiệu túi xách nổi tiếng với giá hời hơn, hàng super vẫn luôn hot trên thị trường túi xách hiện nay.


Túi xách F1 là gì?

Túi xách f1 là những mặt hàng nhái từ f1, f2, f3,... càng về sau thì chất lượng càng giảm dần. Túi fake 1 hay fake 2,3 thì nó cũng chỉ là hàng fake, là hàng fake thì chỉ đơn giản đó là những sản phẩm nhái theo thương hiệu lớn nhưng về chất lượng sản phẩm của nó không thể so được với hàng chính hãng. Mặt hàng này chỉ mô phỏng lại kiểu dáng, form dáng, mẫu mã của hàng thật, còn xét về chất lượng thì khác xa, thua kém rất nhiều khi so với hàng thật, nó chỉ giống hàng thật khoảng 40 - 50% thường có giá dưới 500k. Vì vậy bạn có thể dễ dàng phân biệt được những loại hàng này với những mẫu super hoặc siêu cấp. 


Túi xách f1 nhìn bề ngoài nhìn giống hàng thật khi mô phỏng lại kiểu dáng tone màu, logo, nó không giống hoàn toàn, khi nhìn thoáng qua thì có thể nhìn giống nhau, nhưng khi cầm lên so sánh thì có thể dễ dàng nhận ra ngay. Những mặt hàng này chủ yếu đánh vào tệp khách hàng ít hiểu biết về thương hiệu, thấy những sản phẩm nào có quảng cáo mạnh, trong đầu mường tượng kiểu dáng của chúng, thấy rẻ là chốt ngay. 


Nên mua túi xách Super chất lượng ở đâu? 

Hiện nay, có rất nhiều nguồn hàng chuyên bỏ sỉ hay bán lẻ túi xách Super để bạn có thể lựa chọn. Nếu chưa biết mua hàng ở đâu chất lượng, hãy đến Túi xách Siêu vip tham quan và mua sắm. 


Túi xách Siêu Vip là một trong những website thương mại điện tử  và là shop chuyên bán các mặt hàng Super, hàng f1, hàng siêu Vip,...  nổi tiếng được nhiều người biết đến. Đặc biệt là những tín đồ săn lùng hàng hiệu. Các sản phẩm chúng tôi cung cấp luôn đảm bảo chất lượng và phù hợp túi tiền của nhiều khách hàng. 


Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 474 Nguyễn Tri Phương, Phường 9, Quận 10, TP.HCM

Điện thoại: 0938 300 992